TY REN Ở QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH 

Công ty Cường Hùng chuyên cung cấp và cho thuê ván phủ phim, giàn giáo, coffa, ty ren, bát chuồn phụ kiện phục vụ ngành xây dựng ở tại Quy Nhơn - Bình Định  khẳng định Chất lượng & Uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo xây dựng và phụ kiện, gồm:

 - Giàn giáo - Cốp pha thép. 

- Ván ép cốp pha phủ phim. 

- Panel, kích, sàn thao tác,v.v..

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ty ren vuông, thanh ren vuông dùng trong xây dựng công trình. Ty ren vuông hay còn gọi là thanh ren vuông, có thông số kích thước tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.    

Thanh ren (Ty ren)

    Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ tất cả các chủng loại mặt hàng mà bạn cần. Đặc biệt Loại thanh ren vuông M17 thường có bước ren 6mm. Thông số của thanh ren vuông tiêu chuẩn là M17*10mm. Thanh ren vuông có khả năng chịu lực tốt và chống trượt cho bát ren. Với thiết kế bước ren 10mm giúo tháo lắp nhanh, giảm thời gian thi công, tăng khả năng chịu lực tốt hơn, không bị biến dạng khi được lắp ráp và thay đổi của nhiệt độ môi trường. Đảm bảo độ chính xác của than cột trụ sau khi thi công. Sản phẩm kết hợp với Đai ốc 2 tai M17 hoặc kết hợp với bát ren cánh chuồn D17