CÂY CHỐNG TĂNG Ở QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Công ty Cường Hùng chuyên cung cấp và cho thuê ván phủ phim, giàn giáo, coffa, ty ren, bát chuồn phụ kiện phục vụ ngành xây dựng ở tại Quy Nhơn - Bình Định  khẳng định Chất lượng & Uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo xây dựng và phụ kiện, gồm:

 - Giàn giáo - Cốp pha thép. 

- Ván ép cốp pha phủ phim. 

- Panel, kích, sàn thao tác,v.v..


    Cây chống tăng giàn giáo hay còn gọi là cột chống sàn, cột chống thép,… có công dụng làm hệ đỡ chống sàn giàn giáo. Có 2 loại cây chống phổ biến là: cây chống tăng và cây chống xiên.
Cây chống tăng có tên thường gọi là cây chống sàn, cây chống thép, chống nghiêng, cột chống giàn giáo. Chúng dùng chủ yếu trong nghành xây dựng, nhằm đỡ sàn để đổ bê tông, hỗ trợ cho cốp pha cột, định hình.
Cây chống tăng

– Vật liệu chủ yếu là thép, vỏ cây chống tăng giàn giáo sử dụng ống thép phi 60, ruột làm bằng thép phi 49, độ dày 2ly. Bộ điều khiển K và bộ điều khiển F là bộ phận tăng giảm khẩu độ chống.
Cây chống tăng giàn giáo có các kích thước cơ bản như sau:
  • Chiều cao 3.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,4m.
  • Chiều cao 4.0 m: độ cao sử dụng tối thiểu là 2,5 m, chiều cao sử dụng tối đa 3,9m.
  • Chiều cao 4.2m: độ cao sử dụng tối thiểut là 2,7 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,1m.
  • Chiều cao 4.5m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,4m.
  • Chiều cao 5.0m: độ cao sử dụng tối thiểu là 3,0 m, chiều cao sử dụng tối đa 4,9m.
Kích thước cây chống tăng
    Cây chống tăng được xem là bộ phận khá quan trọng, nên các chi tiết như chiều sâu ren luôn được chú trọng. Vì trong quá trình làm việc khả năng chịu lực cây chống tăng khá cao, luôn phải gánh một trọng tải lớn lên tới 1.7 tấn/cây, bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất khá cao.
Vì thế, khi sản xuất cây chống giàn giáo, các nhà sản xuất luôn chú trọng đến bộ ống ren, và điểm gãy cho phép là 3mm, để quá trình làm việc bộ phận này không bị trượt ren, làm sập cục bộ và hậu quả nghiêm trọng.
Cây chống tăng
Quý khách có nhu cầu thuê cây chống tăng tại Quy nhơn hoặc mua cây chống tăng tại quy nhơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.