GIÀN GIÁO Ở QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH
Công ty Cường Hùng chuyên cung cấp và cho thuê ván phủ phim, giàn giáo, coffa, phụ kiện phục vụ ngành xây dựng ở tại Quy Nhơn - Bình Định  khẳng định Chất lượng & Uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo xây dựng và phụ kiện, gồm:

 - Giàn giáo - Cốp pha thép. 

- Ván ép cốp pha phủ phim. 

- Panel, kích, sàn thao tác,v.v..


Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo tiệp, hoặc còn gọi giàn giáo chữ H. Chúng được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện, trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến. Các liên kết trong bộ khung giàn giáo được chú trọng, các mối hàn chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

Giàn giáo Khung được sản xuất bằng công nghệ hàn MIG. Các chi tiết của các liên kết trong giàn giáo khá chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn. Lớp vỏ bên ngoài được phủ bằng lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt giàn giáo.


giàn giáo 1m7
– Ngày nay, giàn giáo khung mạ kẽm là sản phẩm được các nhà thầu ưa chuộng, bởi những ưu điểm của nó, việc mạ kẽm bên ngoài giúp cho giàn giáo chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống oxy hóa tốt.
TIÊU CHUẨN GIÀN GIÁO KHUNG ?
– Hệ giàn giáo khung được sản xuất đa số bằng thép hình ống dài phi 42. Trọng lượng cơ bản của 1 bộ khung giàn giáo 1.7m là 12.5kg. Thép sản xuất giàn giáo là loại thép chất lượng, đảm bảo bộ khung giàn giáo luôn đảm bảo trọng lượng tiêu chuẩn.
– Trong xây dựng, khung giàn giáo được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của loại giàn giáo này là khá linh động, có thể lắp ghép và tháo dỡ theo ý muốn, thuận tiện để vận chuyển đi tới những công trình. Một bộ phận cũng quan trọng không kém chính là thanh giằng chéo, có tác dụng giữ thăng bằng và chịu lực cho giàn giáo.
– Có 2 loại thanh giằng chéo có kích thước cơ bản: 1.96m và 1.71m,
+ Giằng chéo 1.96m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.7m – 1.53m.
+ Giằng chéo 1,71m được sử dụng cho giàn giáo loại 1.2m – 0.9m.
Ngoài giàn giáo khung 1m7 chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại giàn giáo : giàn giáo khung 1m53, giàn giáo khung 1m2, giàn giáo khung 0,9m,... và các sản phẩm khác liên quan đến cơ khí xây dựng.

Quý khách có nhu cầu thuê giàn giáo khung tại Quy Nhơn hoặc các tỉnh miền trung khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.