CHO THUÊ GIÀN GIÁO

Công Ty TNHH TM - DV - XD Cường Hùng chuyên cung cấp và cho thuê ván phủ phim, giàn giáo, coffa, phụ kiện phục vụ ngành xây dựng ở tại Quy Nhơn - Bình Định. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty Cường Hùng hiện đã và đang là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng lớn. Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý. 
Chúng tôi là chuyên cung cấp và cho thuê giàn giáo tại Quy Nhơn - bình định chất lượng đảm bảo, là đơn vị có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên khách hàng cứ yên tâm mà chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo 100% khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được hài lòng.

Thuê dàn giáo thi công là như cầu tất yếu của các đơn vị xây dựng ít nhất 1 lần phải đi thuê dàn giáo xây dựng.

Hiện nay có khá nhiều công ty cho thuê dàn giáo thi công, nhưng đa phần là mua dàn giáo thi công cũ về cho thuê là chủ yếu.

      

Tuy nhiên CÔNG TY TNHH TM - DV - XD - CƯỜNG HÙNG lại không như vậy, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cho thuê dàn giáo thi công,  lượng hàng luôn đưọc chủ động, luôn là dàn giáo mới, nên đảm bảo chất lượng tốt. Đồng thời cũng đã cho thuê dàn giáo thi công nhiều công trình với quy mô lớn, nhiều dự án cao ốc, Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cho thuê dàn giáo cốp pha và có uy tín tại Bình Định với giá cực tốt.

      

Sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng nên các ngành sản xuất phụ trợ như sản xuất thiết bị xây dựng đi lên. Với nhu cầu về thiết bị phụ vụ xây dựng nên các nhà thầu phải lựa chọn cho mình thuê hoặc mua để phục vụ cho dự án.

Hiện nay  nhiều nhà thầu lựa chọn phương án đi thuê dàn giáo thi công trong thời gian ngắn hoặc chỉ bổ xung phần dàn giáo bị thiếu là con số không nhỏ để đảm bảo tài chính và khấu hao tài sản. Chính vì vậy việc đảm bảo chọn được một đơn vị cho thuê dàn giáo chất lượng là vô cùng quan trọng. Giàn Giáo Miro tự tin là đồng hành cùng mọi công trình.


SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

  • Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất để cung cấp đến cho Khách hàng các sản phẩm về gàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, thép, ván ép, và các thiết bị xây dựng khác có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp cho Khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu trong quá trình xây dựng.
  • Nếu chọn chúng tôi làm đối tác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, bởi vì ngoài sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc trước và sau khi mua hàng. Chúng tôi kinh doanh với phương châm: “Trách nhiệm của tôi – An toàn cho bạn”. Sản phẩm khi đến tay khách hàng, phải tuyệt đối an toàn, kiểm định chặt chẽ – đó là trách nhiệm của chúng tôi phải làm. Bởi vì chỉ chúng tôi hiểu rằng: chỉ có nỗ lực phấn đấu không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất mới dẫn đầu xu thế của nghành. 
“Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng
với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài”
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất giàn giáo, chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Và sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.
PHỤC VỤ CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI!